Chào mừng bạn đến với website Thegioiquatanggo.com.vn

Kênh Bán Lẻ Quà Tặng Gỗ & Làm Từ Thiện

Xin chân thành cảm ơn tất cả các bạn đã thăm quan và mua các sản phẩm quà tặng gỗ tại website: Thegioiquatanggo.com.vn

1. Lý do thành lập website bán lẻ sản phẩm quà tặng gỗ.

Công ty TNHH SX TM DV Thế Giới Quà Tặng Gỗ là công ty chuyên sản xuất, cung cấp các sản phẩm quà tặng gỗ cho doanh nghiệp.

Trước đây chúng tôi nhận được rất nhiều yêu cầu báo giá của rất nhiều Quý khách hàng muốn mua các sản phẩm quà tặng gỗ của chúng tôi với số lượng 1 sản phẩm. Nhưng do chúng tôi chuyên cung cấp số lượng lớn nên không thể đáp ứng được nhu cầu của quý khách hàng.

Trong thời gian qua chúng tôi nhận được rất nhiều yêu cầu muốn mua các sản phẩm quà tặng gỗ với số lượng 1 sản phẩm. Chính vì vậy chúng tôi thành lập website: thegioiquatanggo.com.vn để đáp ứng nhu cầu mua lẻ của quý khách hàng và phục vụ Quý khách hàng được tốt hơn.

2. Sở hữu được sản phẩm đẹp và đóng góp 5% giá trị đơn hàng vào quỷ từ thiện.

Với phương châm mang đến sự phục vụ tốt nhất cho Quý khách hàng và cho đi những giá trị. Chúng tôi xây dựng website này để phục vụ Quý khách hàng tốt hơn đồng thời góp một phần công sức nhỏ bé của mình vào việc cho đi những giá trị.

Khi Quý khách hàng mua bất kỳ sản phẩm quà tặng gỗ từ website bán lẻ: thegioiquatanggo.com.vn. Quý khách hàng đã đóng góp 5% số tiền trong tổng giá trị đơn hàng vào Quỹ Từ Thiện.

Giá trị đích thực của việc cho đi

Giá trị đích thực của việc cho đi

Quý khách hàng vui lòng đặt hàng online bằng cách đặt mua các sản phẩm trên website. Qua đó chúng tôi dễ dàng kiểm soát đơn hàng và số tiền đóng góp cho Quỹ Từ Thiện

Vd: Nếu sản phẩm Quý khách hàng mua có giá 200.000VND, Quý khach hàng đã đóng góp 5% (số tiền là 10.000VND vào Quỹ từ thiện).

3. Quỹ từ thiện sẽ được sử dụng như thế nào?

Chúng tôi sẽ thông báo vào cuối tháng và sẽ công khai cho quý khách hàng có thể xem được số tiền quý khách hàng đã đóng góp được và mục đích sữ dụng.

Đây là cam kết và chúng tôi sẽ thực hiện. Website này thành lập với mục đích là giải quyết khó khăn của Quý khách hàng trong việc muốn mua các sản phẩm quà tặng gỗ với số lượng nhỏ và mục đích cho đi những giá trị của chúng tôi.

Một lần nữa xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã ghé thăm website và đặt hàng các sản phẩm quà tặng gỗ độc lạ của chúng tôi.

Xin chân thành cảm ơn và chúc Quý khách hàng thật nhiều sức khỏe và luôn thành công trong cuộc sống.

4. Thông Tin Liên Hệ

Tên Công Ty

Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Dịch Vụ Thế Giới Quà Tặng Gỗ
Tên giao dịch Quốc Tế: Wooden Gift World Service Trading Production Company Limited
MST: 0313491476
Ngày Cấp Giấy Phép ĐKKD: 29/10/2015
Văn Phòng Đại Diện: 152/2, Đường số 9, Phường Linh Tây, Quận Thủ Đức

Điện Thoại Liên H

Điện thoại: 0901 654 369 - 0916 857 369

 028 6654 7017

Email liên hệ:

Email yêu cầu báo giá: baogia@thegioiquatanggo.com

Email hỗ trợ kỹ thuật: kythuat@thegioiquatanggo.com