Quý khách hàng lưu ý:

+ Đối với các sản phẩm KHÔNG CÓ yêu cầu khắc laser lên trên sản phẩm thì Quý khách hàng CHỈ CẦN ĐẶT CỌC 50% GIÁ TRỊ SẢN PHẨM bằng cách chuyển khoản trước cho chúng tôi.

+ Đối với các sản phẩm CÓ YÊU CẦU KHẮC LASER lên trên sản phẩm thì Quý khách hàng vui lòng THANH TOÁN TRƯỚC 100% GIÁ TRỊ SẢN PHẨM. Vì lý do để cam kết rằng Quý khách hàng sẽ mua sản phẩm đó, vì sản phẩm sau khi khắc laser sẽ không thể bán được cho những khách hàng khác.

+ Chỉ xuất HÓA ĐƠN THUẾ GIÁ TRỊ GIA TĂNG (VAT) cho những đơn hàng có giá trị trên 1000.000đ. Các trường hợp mua lẻ sản phẩm dưới 1000.000đ quý khách vui lòng không yêu cầu xuất thuế.

Để thuận tiện nhất cho quý khách hàng trong việc lựa chọn phương thức thanh toán, chúng tôi cung cấp các phương thức thanh toán như sau :

I. Giao hàng thu tiền tận nơi. (chỉ áp dụng cho khu vực Tp. HCM)

- Quý khách không đến lấy hàng được, chúng tôi sẽ dùng dịch vụ giao hàng và thu hộ của bưu điện, các đơn vị chuyên về vận chuyển giao nhận để giao hàng tới tận nhà quý khách.

- Qúy khách trả tiền cho nhân viên giao hàng sau khi đã nhận đủ số lượng và đúng chủng loại hàng hóa.

- Không áp dụng COD giao thu tận nơi đối với các khu vực ở tỉnh xa khác.

 

II . Thanh toán qua tài khoản ATM

Quý khách ở xa có thể lựa chọn hình thức thanh toán trước qua dịch vụ ATM của ngân hàng. Sau đó chúng tôi sẽ gửi hàng cho quý khách thông qua các dịch vụ vận chuyển hàng hóa.

 

III. Thanh toán trực tiếp

Quý khách trực tiếp đến địa chỉ của chúng tôi 4/4, Nguyễn Văn Lịch, Phường Linh Tây, Quận Thủ Đức, TP.HCM để thanh toán và nhận hàng trực tiếp.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!