Xin chân thành cám ơn Quý Khách Hàng đã ghé thăm website của chúng tôi.

Các bạn có thể lựa chọn một trong những cách mua hàng sau :

Cách 1 : Đặt hàng qua điện thoại

Gọi điện thoại đến tổng đài số hotline: 0901 654 369 hoặc 028 6654 7017 trong thời gian từ 08h00 đến 17h00 để đặt hàng, nhân viên công ty chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn.

Chúng Tôi sẽ tư vấn miễn phí cho bạn cách chọn những loại sản phẩm phù hợp với nhu cầu của bạn. Sau đó nếu bạn có những nhu cầu khắc laser nội dung trên sản phẩm thì chúng tôi sẽ tư vấn và thiết kế cho bạn và hướng dẫn bạn đặt hàng.

Cách 2 : Đặt Hàng trực tiếp trên website Thegioiquatanggo.com.vn

Bước 1: Bạn truy cập wesite của chúng tôi tại địa chỉ : www.thegioiquatanggo.com.vn sau đó bạn chọn sản phẩm mà bạn muốn mua và đặt mua:

Bước 2:

+ Bạn nhấn vào nút Đặt Hàng đặt hàng nếu bạn muốn đặt hàng và không mua thêm.

+ Bạn nhấn vào nút Chọn Tiếp nếu bạn muốn mua thêm các sản phẩm từ website.

Bước 3: 

Bạn điền đầy đủ thông tin như bên dưới: Họ Tên, Điện Thoại, Địa Chỉ, Email và Ghi Chú nếu có những vấn đề cần chúng tôi support.

Bước 4: Các bạn chọn hình thức thanh toán như bên dưới.

Bước 5: Nếu các bạn thấy hình ảnh bên dưới tức là bạn đã đặt hàng thành công. Nhân viên của chúng tôi sẽ liên hệ lại với Quý khách để xác nhận đơn hàng.Lưu ý :

1. Chúng tôi chỉ chấp nhận những đơn đặt hàng khi cung cấp đủ thông tin chính xác về địa chỉ, số điện thoại. Sau khi bạn đặt hàng, chúng tôi sẽ liên lạc lại để kiểm tra thông tin và thỏa thuận thêm những điều khoản có liên quan.

2. Một số trường hợp nhạy cảm: thời gian giao hàng vào buổi tối địa chỉ giao hàng trong ngõ hoặc có thể dẫn đến nguy hiểm. Chúng tôi sẽ chủ động liên lạc với quý khách để thống nhất lại thời gian giao hàng cụ thể.