KHẮC – CẮT LASER TRÊN GỖ

 

Bạn đang kinh doanh các sản phẩm được làm từ gỗ và có nhu cầu tìm kiếm nơi chuyên cắt – khắc laser theo file thiết kế cho các sản phẩm của mình?

 

Kết quả hình ảnh cho icon dấu tíchBạn muốn hoa văn, họa tiết trang trí trên các sản phẩm được làm bằng ván ép, gỗ công nghiệp, hay gỗ tự nhiên, … được cắt khắc hoàn chỉnh hoàn toàn tự động bằng máy móc hiện đại để đảm bảo tính thẩm mỹ và yêu cầu về mặt tiêu chuẩn, tỷ lệ kích thước?

Kết quả hình ảnh cho icon dấu tíchBạn quan tâm đến công nghệ khắc – cắt laser trên gỗ và đang muốn tìm một đối tác có khả năng đáp ứng được yêu cầu của mình với số lượng đơn hàng linh động không hạn chế, nhưng chi phí và giá thành rẻ phù hợp với túi tiền của những người kinh doanh quy mô nhỏ?

 

Chào mừng bạn đến với dịch vụ khắc – cắt laser chuyên nghiệp trên gỗ của công ty Thế Giới Quà Tặng Gỗ.

 

Kết quả hình ảnh cho icon dấu tíchSử dụng máy khắc laser hiện đại công nghệ nhập khẩu từ Mỹ với khả năng điều chỉnh được mức năng lượng và tốc độ xử lý phù hợp theo nhu cầu nên có thể khắc hoặc cắt đứt liền nét độc đáo trên các chất liệu gỗ khác nhau.

Kết quả hình ảnh cho icon dấu tíchMáy laser nhận diện theo file thiết kế: corel, AI, … nên cho ra tỷ lệ kích thước, hoa văn trang trí đồng nhất đẹp mắt theo yêu cầu.

Kết quả hình ảnh cho icon dấu tíchNgoài chất liệu gỗ ra máy còn nhận diện và khắc – cắt được trên tất cả các chất liệu phi kim khác như: mica, thủy tinh, nhựa, da, simili, vải, giấy, … vô cùng đa dạng và ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

Kết quả hình ảnh cho icon dấu tíchNhằm tạo điều kiện cho các khách hàng có nhu cầu cắt khắc laser số lượng ít, những người mới khởi nghiệp hay những doanh nghiệp kinh doanh nhỏ, chúng tôi có nhận cắt khắc laser trên gỗ và các chất liệu phi kim với số lượng linh động, có nhận khắc lẻ.

Kết quả hình ảnh cho icon dấu tíchBạn có nhu cầu cắt khắc laser cho sản phẩm của mình, vui lòng liên hệ với nhân viên tư vấn của chúng tôi để được hỗ trợ và báo giá tốt nhất.

Một vài hình ảnh cắt - khắc laser trên gỗ cho bạn tham khảo:

Khắc laser ảnh gỗ gia đình, ảnh chân dung, ảnh đôi, ....

ảnh gỗ khắc laser gia đình, cặp đôi

Khắc laser trên kỷ niệm chương, sách gỗ lưu niệm, ...

khắc cắt laser trên kỷ niệm chương, sách gỗ lưu niệm

Cắt khắc laser trên móc khóa gỗ, quà tặng lưu niệm, ...

Cắt khắc laser trên móc khóa gỗ, quà tặng lưu niệm

Cắt khắc laser trên tranh gỗ treo tường, tranh tứ quý độc đáo, ...

Cắt khắc laser trên tranh gỗ treo tường, tranh tứ quý

 

Kết quả hình ảnh cho icon tư vấn